Mặc cho Sanchez thi đấu tệ ở Man United, tình cũ vẫn ‘cởi đồ’ đòi yêu lại?

Uncategorized

Dù phong độ thi đấu tệ hại ở Man United nhưng Alexis Sanchez vẫn được một người “ngày nhớ đêm mong.”

Cách đây không lâu, Alexis Sanchez đã chủ động nói lời chia tay với cô bạn gái xinh đẹp Mayte Rodriguez. Lý do “đường ai nấy đi” vẫn không được ngôi sao người Chile nêu rõ. Sau khi Sanchez nói lời giã từ, người mẫu xinh đẹp đành im lặng và chấp nhận cuộc sống không còn anh nữa.

Có nhiều CĐV đồn đoán rằng chính những áp lực thi đấu tại MU đã khiến Sanchez không còn cảm hứng yêu đương nữa. Tưởng chừng như câu chuyện tình ấy đã khép lại trong êm đẹp nhưng mới đây người đẹp Mayte Rodriguez đã đăng một bức ảnh với thông điệp đầy ẩn ý.

Cô nàng đăng trên Instagram một bức hình mặc bikini và ngâm mình dưới làn nước trong. Trên người của cô chỉ khoác một chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh khiến người xem bỏng mắt. Đặc biệt nhất là dòng trạng thái trên mạng xã hội. Mayte viết thông điệp: “Hãy mang em về đi!”

Dĩ nhiên đây là một câu nói trổng và chẳng nhắm đến ai nhưng nhiều fan Man United và Ngoại hạng Anh cũng đang dần đoán ra rằng cô đang muốn gửi điều này đến Sanchez.

Có lẽ khi cầu thủ người Chile nói lời chia tay đột ngột quá nên cô nàng chỉ đành biết chấp nhận mà không có bất kỳ phản pháo nào. Nhưng với thông điệp mới nhất thì các fan vẫn nghi ngờ rằng Mayte vẫn còn yêu Sanchez rất nhiều.

>>Xem Thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *