Đây! chính là lý do vì sao mà Zidane đắn đo việc lên thay Mourinho ở M.U

Uncategorized

theo tờ The Sun cho biết M.U đang liên lạc với HLV Zinedine Zidane để thay thế Mourinho ở M.U và họ chỉ ra lý do mà hlv người pháp phải cân nhắc lại quyết định ngồi vào chiếc ghế nóng tại Manchester United.

Tương lai của Jose Mourinho đang trở nên bất ổn hơn bao giờ hết khi thành tích của Man United đang khá bết bát, đồng thời mối quan hệ của ông với các học trò, đặc biệt là Paul Pogba đang rất xấu.

Chính vì lý do đó, nhiều nguồn tin uy tín tiết lộ, BLĐ Man United đã trực tiếp liên hệ Zinedine Zidane ngồi vào ghế nóng sân Old Trafford. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ tờ Le Parisien (Pháp), Zidane đang cân nhắc về quyết định lên thay Mourinho.

Cụ thể, Zidane tỏ ra khá thận trọng trong việc nhận lời dẫn dắt Quỷ đỏ. Huyền thoại người Pháp lo lắng, hình ảnh và danh tiếng của ông sẽ bị tổn hại nghiêm trọng nếu làm việc tại một CLB đang khủng hoảng và không có dấu hiệu sẽ sớm trở lại.

Trước đó, The Sun khẳng định, Zidane đã liên hệ với Mourinho để làm rõ vấn đề rằng, không có chuyện ông ‘đi đêm’ với Man United trong bối cảnh hàng loạt tin đồn xuất hiện liên quan đến việc Zidane sẽ chiếm chỗ của Mourinho.

>>Xem Thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *