Không thể cưỡng lại với những hình ảnh của Cô giáo dậy nấu ăn khiến vạn anh em xin cưới

Uncategorized

Trong con mắt của nhiều anh em Việt nam chúng ta thì một người vợ chuẩn mực là một người vợ vừa xinh đẹp lại nấu ăn giỏi và đảm đang .  một người phụ nữ vừa xinh vừa khéo trong chuyện bếp núc là chuẩn mẫu người yêu lý tưởng và cô giáo dạy nấu ăn tên Giao Phạm là trường hợp như vậy.

Cô giáo dạy nấu ăn được dân mạng nhắc tới vừa đẹp người vừa khéo tay có tên là Giao Phạm, cô bạn này hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.Theo dõi trang cá nhân của Giao Phạm, nhiều người sẽ không khỏi rơi vào cảm giác đây liệu có phải là một menu của một nhà hàng hạng sang hay không? Nhưng xin trả lời rằng, đây là trang cá nhân của nữ giáo viên dạy nấu ăn tại Việt Nam.

Từ món Á đến món Âu, Giao Phạm đều có thể nấu khá tốt, đưa người xem tới cảm giác nhìn thôi là muốn ăn ngay.

Theo tìm hiểu, Giao Phạm theo con đường nấu ăn là do được truyền thụ từ người mẹ đáng yêu của cô, bà là một đầu bếp có tiếng tại Sài thành và từng làm việc tại những khách sạn lớn.

Việc khiến Giao Phạm hạnh phúc nhất mỗi ngày đó là tìm tòi, khám phá ra những công thức nấu ăn mới, tự tay chuẩn bị, chế biến, trang trí món ăn trong căn bếp của mình.

Từng món được cô nàng đầu bếp xinh đẹp này dành hết tâm huyết, sự cẩn thận, tỉ mỉ để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngoài nấu ăn, Giao Phạm còn thích làm bánh. Cô cũng thường xuyên học những công thức làm bánh mới và tự tay thử nghiệm.

Nấu ăn giỏi là đã đáng ngưỡng mộ lắm rồi, cô còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm như hot girl. Và ít ai biết rằng, Giao Phạm năm nay đã 38 tuổi, sự trẻ đẹp của cô khiến không ít người lầm tưởng chỉ mới đôi mươi.

Tin vui cho các anh em là Giao Phạm hiện vẫn độc thân và đang trên con đường tìm kiếm một nửa yêu thương của mình.

Mẫu hình người phụ nữ vừa giỏi bếp núc vừa xinh đẹp là tiêu chuẩn quá tuyệt vời để các đấng mày râu lựa chọn làm bạn đời và Giao Phạm là một hình mẫu như vậy.

>>Xem Thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *